LIÊN KẾT TÀI LIỆU

Lễ khánh thành trường tiểu học Hòa Sơn

Thứ năm - 18/02/2016 13:57
Lễ khánh thành trường tiểu học Hòa Sơn

Sáng ngày 29/1, Xã Hòa Sơn đã tổ chức khánh thành Trường tiểu học. Tới dự có bà Thái Hương - Tổng giám đốc Ngân hàng cổ phần Bắc Á - Chủ tịch Hội đồng tập đoàn TH, Nguyễn Tất Tây - Trưởng phòng giáo dục đào tạo và lãnh đạo xã Hòa Sơn.
Trường tiểu học xã Hòa Sơn được khởi công xây dựng đầu năm 2015, do bà Thái Hương - Tổng giám đốc Ngân hàng cổ phần Bắc Á - Chủ tịch Hội đồng tập đoàn TH trao tặng với tổng kinh phí 8 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: 16 phòng học cao tầng, trang thiết bị dạy học, sân chơi, tường rào và hệ thống cây xanh.
Sau 1 năm khẩn trương thi công, đến nay công trình đã hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Ngôi trường hoàn thành tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện tốt nhiệm vụ "Dạy tốt, học tốt". Đây là món quà tình nghĩa của bà Thái Hương - Người con của xã Hòa Sơn.
Tại buổi lễ, bà Thái Hương đã phát biểu bày tỏ tình cảm của mình đối với quê hương Hòa Sơn và các em học sinh tiểu học. Bà mong rằng, các em cố gắng rèn luyện học tập, phấn đấu trở thành những người con ngoan, trò giỏi để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Mỗi em phải biến ước mơ của mình trở thành hiện thực để tự cứu mình, để giúp mọi người, đồng thời phải có ý thức giữ gìn ngôi trường có phong trào học tập tốt, đạo đức tốt.
Nhân dịp này, các đại biểu đã cắt băng khánh thành công trình trường tiểu học xã Hòa Sơn, gắn biển lưu niệm, trồng cây và trao 200 hộp sữa cho các em học sinh.

Lễ cắt băng khánh thành trường tiểu học Hòa Sơn